กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอน

นางสาวปทุมรัตน์ คำแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูซางวิทยาคม พร้อมด้วยนางศนิสา ศรีสว่าง และนายวุฒิชัย ยาวิไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมอบรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนภูซางวิทยาคม โดยมีการมอบนโยบายการจัดการศึกษาโดยผู้อำนวยการโรงเรียน กิจกรรมสรุปภาพรวมการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานและนำเสนอผลการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2566 ของทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมรัตนปัญญา โรงเรียนภูซางวิทยาคม วันที่ 26 มีนาคม 2567